Flamingo Melodies – American Dance for Boys and Girls

Còn gì tuyệt vời hơn là nuôi dưỡng niềm đam mê cho con mình ngay từ khi còn bé. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa động tác, nhịp điệu và cả sự tương tác linh hoạt giúp trẻ phát triển trí thông minh về không gian, về âm nhạc và cả ngôn ngữ hình thể. Càng cho con tiếp cận sớm với nghệ thuật, bố mẹ sẽ càng tự hào khi thấy con tiến bộ từng ngày.

Các vũ điệu trên nhiều nền nhạc không những giúp bé đốt cháy năng lượng mà còn giúp cơ thể phản xạ nhanh, luôn di chuyển không ngừng. Nhờ vậy, các Bé cảm thấy năng động hơn và hào hứng với giờ học tiếp theo. Bên cạnh đó, các Bé rèn luyện được tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng và hợp tác lẫn nhau,… giúp Bé không còn rụt rè, sợ sệt trước người lạ mà thay vào đó là mạnh dạn hơn trong cuộc sống, tự tin thể hiện bản thân khi đứng ở những chỗ đông người.

ngoai khoa adbg 1
Bé Peter Đức Minh: “Em mới 9 tuổi, hát hay, nhảy giỏi và em nói anh văn sành sỏi”
ngoai khoa adbg 2
Bé Olivia Minh Châu – 8 tuổi: “Em rất thích tập nhảy cùng cô và các bạn, mỗi khi tới giờ học em thấy rất vui và tự tin hơn trước nhiều.”
ngoai khoa adbg 3
Bé Tigon Tuệ Mẫn – 6 tuổi: “Lớp ADBG cho em những giờ giải lao vui vẻ sau giờ học anh văn. Hơn nữa, em còn được tham gia cùng các anh chị trong các sự kiện của trường, em sẽ cố gắng luyện tập nhiều để trình diễn thật hay.

Tại trường Flamingo, ngoài cơ hội hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, các Bé có cơ hội tham gia khóa đào tạo vũ điệu Bắc Mỹ – American Dance for Boys and Girls do những vũ sư đặc biệt hướng dẫn. Những vũ sư đó chính là những giáo viên đầy tài năng của hệ thống trường với giáo án đào tạo riêng cho trẻ em từ 5 – 14 tuổi. Giáo viên sẽ đồng hành cùng các bé trong việc học tiếng Anh và cùng đồng hành khơi dậy niềm đam mê, phát triển năng khiếu trên sân khấu chuyên nghiệp trong tương lai.

    • Giáo viên lớp American Dance for Boys and Girls có kiến thức đa dạng về nhiều thể loại vũ đạo khác nhau. Với những điệu nhảy vui nhộn, hình ảnh trực quan sinh động, giai điệu nhịp nhàng giúp bé hoàn toàn thoải mái thư giãn tiếp thu những kiến thức đã học một cách tự nhiên nhất.
    • Giáo viên lớp American Dance for Boys and Girls được đào tạo bài bản, được giới chuyên môn công nhận tài năng văn-thể-mỹ qua các chương trình ngoại khóa của trường.
    • Giáo viên lớp American Dance for Boys and Girls trưởng thành từ các cuộc thi, có kinh nghiệm trình diễn sân khấu chuyên nghiệp.
    • Giáo viên lớp American Dance for Boys and Girls ưu tiên sự sáng tạo của học viên qua quá trình luyện tập, phát huy sức sáng tạo của các bé.
    • Giáo viên lớp American Dance for Boys and Girls có mẹo nhớ lâu các động tác, những bé nhỏ tuổi nhất cũng có khả năng nhuần nhuyễn vũ điệu.

Và chỉ có tại Flamingo, các Bé được phát triển tài năng toàn diện, tự tin thể hiện bản thân. Bố mẹ có thể đăng ký cho con tham gia ngay khóa học American Dance for Boys and Girls tại cơ sở trường Flamingo gần nhất cho mùa Hè thêm trọn vẹn.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866867474