Flamingo Summer

Chương trình Flamingo Summer – Super Star Speaking Contest được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 5 – 14 tuổi.

Chỉ với khóa học hè trong 6 tuần, các bé Flamingo Hồng Hạc sẽ có ngay Kỹ Năng Hùng Biện Tiếng Anh tự tin và lưu loát trước đám đông cùng với sự hướng dẫn của Giáo Viên Bản Ngữ. Hơn nữa, các bé Flamingo Hồng Hạc sẽ được trải nghiệm thực tế và thử thách cùng cuộc thi Super Star Speaking Contest vào cuối khóa học với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

17060-bang ron -SUPER STAR SPEAKING CONTEST-FLI-01

Thông tin chương trình

Thời gian: thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần, mỗi ngày 90 phút với các Ca học Sáng – Chiều – Tối

Khóa học: 6 tuần từ ngày 05/06/2017 đến ngày 16/07/2017

Các lớp kỹ năng:

MC – Kỹ năng dẫn chương trình: Giúp bé tự tin trình diễn trên sân khấu với phong cách của một MC chuyên nghiệp, biết cách giao lưu với khản giả qua dáng điệu, cử chỉ, lời nói, biết cách dùng micro để tạo sự to nhỏ, thu hút khán giả và đầy đủ sự tự tin trước đám đông.

SP – Kỹ năng phát âm giọng chuẩn Mỹ: Giáo viên Bản Ngữ sẽ chỉ cách luyến âm, nối vần, ngữ điệu lên xuống, phát âm từng từ, từng câu, từng chữ. Trên lớp, các Bé được thực tập chỉnh âm và về nhà các bé sẽ thu âm để tập cách phát âm như người bản xứ.

ESC – Kỹ năng thuyết trình và hùng biện: Bé được học thuyết trình các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, trong học đường và phù hợp với lứa tuổi. Bé được tập cách dẫn dắt, truyền đạt sắp xếp các ý tưởng theo trình tự từ A-Z, giúp cho bài nói luôn đầy đủ và hấp dẫn người nghe. Ngoài ra, các Bé còn được thực tập làm việc theo nhóm, giúp bé có tinh thần tập thể và khả năng lãnh đạo để trở thành nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

Cuộc thi Super Star Speaking Contest: nhằm tìm kiếm những Thần Đồng Hùng Biện Tiếng Anh và tạo một sân chơi Tiếng Anh bổ ích cho các bé từ 5 – 14 tuổi của Ngoại Ngữ Flamingo Hồng Hạc và Ngoại Ngữ Thần Đồng.

– Vòng Sơ Kết – Tìm Kiếm Tài Năng: từ ngày 17/07 – 23/07

– Vòng Bán kết – Tranh Tài: từ ngày 24/07 – 30/07

– Vòng Chung kết – Đối Đầu: ngày 05/08

– Vòng Chung kết xếp hạng – Trao Giải: ngày 12/08

ĐẶC BIỆT, HV ĐƯỢC GIẢM 50% HỌC PHÍ CÁC LỚP HÈ

KHI GHI DANH CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO KẾT QUẢ ĐẦU RA

Vui lòng liên hệ tại Văn Phòng Trường để đăng ký khóa Hè Flamingo Summer và tham gia cuộc thi Super Star Speaking Contest