FLAMINGO – YÊU THƯƠNG NGÀY 08-03

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 đã đến, ngày mà phái đẹp – một nửa nhân loại được tôn vinh và xứng đáng được nhận những lời chúc ấm áp cùng những bó hoa tươi thắm. Những thiên thần nhỏ của Trường Ngoại Ngữ Flamingo cũng đã rất hân hoan và háo hức chờ đến ngày này để được các cô hướng dẫn làm thiệp, làm hoa handmade kèm theo những lời chúc dễ thương để gửi tặng cho người Bà kính mến, người Mẹ yêu thương của mình.

Chương Trình 8-3 tại Ngoại Ngữ Flamingo diễn ra với nhiều hoạt động thật vui và ý nghĩa, các Cô đã dạy cho Bé biết rằng Mẹ và Bà là những người phụ nữ quan trọng nhất của chúng ta, họ xứng đáng được trân trọng và yêu thương mỗi ngày. Khi nhận được tấm thiệp dễ thương này, bất cứ người Mẹ nào cũng sẽ rất vui vì biết rằng con của mẹ đã thật sự lớn khôn.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, chúc cho các Bà, các Mẹ, các Cô luôn luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai, đó chính là niềm tự hào mà các bé mang đến cho những người mà bé yêu thương!