HALLOWEEN TẠI NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG FLAMINGO

Thân gửi Quý Thầy Cô trường ngoại ngữ Thần Đồng Flamingo,

Tôi là Lưu Ngọc Quân, phụ huynh bé Phạm Gia Khang, hiện đang là học viên lớp level 2 trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Flamingo cơ sở 9. Là một người bận rộn buôn bán nên tôi rất băn khoăn không biết chọn trường ngoại ngữ nào cho con tôi học.

Qua tìm hiểu từ nhiều người quen, tôi quyết định cho con tôi học tại trường ngoại ngữ Thần Đồng Flamingo. Sau 1 khóa học ở trường, con tôi tự tin hơn, phản xạ nói với các đồ vật trong nhà rất nhạy, đặc biệt bé rất hay nói những câu giao tiếp thường ngày với ba mẹ hoặc những khi đi siêu thị bé biết dùng những câu như “Mommy, I love to eat fruit.” Daddy, I like this monkey.” Những điều đó làm cho tôi thêm tin tưởng vào sự dạy dỗ của các cô trong trường. Ngoài ra, bất cứ bé nào vào học trường ngoại ngữ Thần Đồng Flamingo đều được các thầy cô trong trường chăm sóc rất tận tình.

Một điểm đáng chú ý khi theo học tại trường là con tôi được tham gia các hoạt động lễ hội truyền thống của cả Việt Nam và của Mỹ. Điển hình là vừa rồi con tôi được tham gia lễ hội hóa trang Halloween vào ngày 31-10-2017. Từ cổng trường đến các hành lang được trang trí đậm chất Halloween với chủ đề Người Đẹp và Quái Vật. Các thầy nước ngoài mặc trang phục hóa trang thành quái vật, mummy, các cô giáo thì hóa thân thành các nàng công chúa, hay các nhân vật thần thoại để đón bé từ cửa và chụp hình lưu niệm cùng các bé. Vào trong các bé được tham gia các trò chơi Halloween để nhận bánh kẹo. Ấn tượng đối với tôi là cách chăm sóc quan tâm của các thầy cô đối với các bé như tặng bé các ly được trang trí cầu kỳ để đựng bánh kẹo khi tham gia trò chơi, hướng dẫn các bé tham gia trò chơi và trong mỗi phòng đều có 2 thầy cô quản trò. Và hơn hết, con tôi được dạy các từ vựng liên quan đến Halloween thông qua các đồ trang trí và hình ảnh sinh động. Sau khi tham gia đầy đủ các phòng chơi, bé được tham gia trình diễn thời trang Halloween với các phần thưởng rất hấp dẫn. Sau cùng, các bé được thưởng thức phần gà rán Jollibee hấp dẫn. Cuối giờ, các thầy cô tập trung trước cửa để chào tạm biệt và tặng quà kỷ niệm khi các bé ra về.

Tôi rất thích cho con tôi học ở trường ngoại ngữ Thần Đồng Flamingo vì học ở đây bé có nhiều tiến bộ, tự tin hơn, vốn từ vựng được mở rộng rất nhiều và bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị và đa dạng của trường. Thân chúc các thầy cô được thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ và truyền đạt kiến thức cho các bé.

Lưu Ngọc Quân – 0906999507

248 Cao Văn Lầu – P.2 – Q.6

Bài viết khác

THE CERTIFICATE AWARD CEREMONY – FLAMINGO 2018

Trong suốt năm học vừa qua Trường Ngoại ngữ Hồng Hạc cơ sở 2 tự hào là một cơ sở có số lượng học viên xuất sắc nhiều nhất hệ thống. Cùng với niềm tự hào đó chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ trang trọng để tuyên...

Xem thêm

FLAMINGO – HAPPY HALLOWEEN 2018

Lễ hội Halloween 2018 tại Trường Ngoại Ngữ Flamingo với chủ đề “Beauty & The Beast” quả là một trải nghiệm thú vị khó quên cho tất cả Giáo viên, Nhân Viên, Phụ huynh và các em học viên tham gia. Đây cũng là dịp để các em học...

Xem thêm