LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG VƯỜN QUÀ XUÂN

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Hệ thống Trường Ngoại Ngữ Flamingo tổ chức chương trình “Vườn Quà Xuân”  với nhiều phần quà tặng hấp dẫn nhằm tặng thưởng cho các Học viên đã và đang theo học tại Ngoại Ngữ Flamingo cùng Quý vị  PHHS đã đồng hành và góp nhiều công sức cho sự duy trì và phát triển lớn mạnh của Trường trong suốt 15 năm qua (2002 – 2017).

Và niềm háo hức mong đợi cuối cùng cũng đến các Bé vui mừng được đón nhận món quà ý nghĩa từ Chương Trình Vườn Quà Xuân.

Lễ Trao Giải Thưởng dành cho những học viên Honor Member bắt đầu trong một khung cảnh tươi vui và ấm áp.

Danh sách lần lượt được Cô Giáo xướng tên và Bé bước lên với những tràn vỗ tay reo hò của các bạn, Giáo viên nước ngoài trao tận tay món quà cho Bé cùng với nụ cười hân hoan của Cô lẫn Trò trong không khí tràn đầy sắc Xuân.

Hòa vào không khí vui tươi đó là những tiết mục sôi động như Vũ Điệu Flamingo, bài hát Proud of You…càng làm cho buổi lễ tràn ngập niềm hân hoan của một năm mới đầy yêu thương.

Tân xuân hái lộc đầu năm, Ngoại Ngữ Flamingo chúc cho các Bé luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn là niềm hãnh diện của Thầy Cô và Ba Mẹ.

Chúc cho những món quà ý nghĩa sẽ là niềm tin và động lực để các con đạt được thành tích học tập xuất sắc trong năm học mới của Mùa Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Bài viết khác

THE CERTIFICATE AWARD CEREMONY – FLAMINGO 2018

Trong suốt năm học vừa qua Trường Ngoại ngữ Hồng Hạc cơ sở 2 tự hào là một cơ sở có số lượng học viên xuất sắc nhiều nhất hệ thống. Cùng với niềm tự hào đó chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ trang trọng để tuyên...

Xem thêm

FLAMINGO – HAPPY HALLOWEEN 2018

Lễ hội Halloween 2018 tại Trường Ngoại Ngữ Flamingo với chủ đề “Beauty & The Beast” quả là một trải nghiệm thú vị khó quên cho tất cả Giáo viên, Nhân Viên, Phụ huynh và các em học viên tham gia. Đây cũng là dịp để các em học...

Xem thêm