LỚP VÕ THUẬT TỰ VỆ – FLAMINGO AIKIDO – DÀNH RIÊNG CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Bạn đang tìm Trường cho con học Tiếng Anh mà còn tìm nhiều nơi dạy cho con các môn Võ Thuật, Ca Hát, Nhảy Múa…và phân vân không biết võ Aikido là gì?  học võ Aikido có những lợi ích gì? Flamingo Aikido có gì khác so với các lớp Aikido thông thường? Thời gian học như thế nào để vẫn đảm bảo bé phát triển đầy đủ các kỹ năng?

Hãy cùng Ngoại Ngữ Flamingo tìm hiểu, giải đáp cho những thắc mắc trên nhé!

Flamingo Aikido là môn võ thuật tự vệ của Trường Ngoại Ngữ Flamingo thiết kế dành riêng cho bé trai và bé gái từ 5 đến 14 tuổi. Theo nghiên cứu trên thế giới, tuổi tốt nhất nên bắt đầu cho trẻ học Aikido là từ 5 tuổi.

Trường Ngoại Ngữ Flamingo thấu hiểu nỗi  trăn trở hàng đầu của các bậc Phụ huynh khi có con em trong độ tuổi từ 5-14, đó chính là làm sao giúp con em mình tránh được các vấn nạn “Bạo lực học đường, lạm dụng quấy rối, bắt cóc dụ dỗ và cướp giật”…

Thông qua các tình huống thực tế do đội ngũ Võ Sư Aikido chuyên nghiệp dàn dựng, Flamingo Aikido sẽ giúp bé vượt qua mọi thử thách một cách thông minh và tự bảo vệ bản thân một cách an toàn nhất.

Bé Yvonne Hải Yến: “Con mới 6 tuổi, con có thể khóa tay kẻ xấu mà không cần tốn sức”

Bé Tom Xuân Toàn: “Nhờ được học các thế tự vệ Aikido mà các anh lớp lớn trong Trường Tiểu học không còn bắt nạt con nữa”

Bé Kevin Minh Khôi: “Con rất thích học Aikido vì môn học này giúp con tự bảo vệ bản thân an toàn khi gặp kẻ xấu”

Bé Robert Minh Nhật: “Con tự tin chỉ cho ba mẹ của con cách khống chế kẻ cướp khi xảy ra cướp giật, ba mẹ con rất tự hào về con”

Đặc biệt, Giờ học Flamingo Aikido thiết kế trước hoặc sau giờ học chính khóa Tiếng Anh rất thuận tiện cho Phụ Huynh khi đưa đón con em mình. Phụ huynh chỉ cần đưa bé đến Trường Ngoại Ngữ Flamingo, bé sẽ được học cả Tiếng Anh và các môn năng khiếu khác để phát triển đầy đủ cả mặt thể chất và tinh thần với Flamingo Melodies – Hát Tiếng Anh; American Dance for Boys & Girls – Vũ Điệu Bắc Mỹ và Flamingo Aikido – Võ thuật tự vệ mà Phụ huynh không phải đưa đón chờ đợi nhiều nơi mất nhiều thời gian.

Hãy tặng thưởng khóa học Võ thuật tự vệ  – Flamingo Aikido để thấy được sự trưởng thành mạnh mẽ của con bạn ngay trong Hè chỉ có duy nhất tại Trường Ngoại Ngữ Flamingo.

Bài viết khác

DU HỌC HÈ 2019

Lại một mùa hè sôi động sắp đến, Trường Ngoại Ngữ FLAMINGO xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh và học viên chương trình DU HỌC HÈ 2019 tại các nước MỸ, CANADA, ÚC, NEW ZEALAND VÀ SINGAPORE.

Xem thêm

FLAMINGO – MERRY CHRISTMAS 2018

Vào những ngày cuối năm 2018, thời tiết Sài Gòn cũng bước vào tiết trời se lạnh của những buổi sáng mùa đông, không rét buốt như tiết trời ở Miền Bắc. Mùa đông của Sài Gòn là những ngày nắng nhẹ ấm áp – Cái mùa mà khắp...

Xem thêm