NGÀY HỘI SẮC MÀU TẠI FLAMINGO

Với sứ mệnh đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, lành mạnh và vui tươi cho các bé từ 5 tới 14 tuổi, trường Ngoại Ngữ Hồng Hạc – Flamingo cơ sở 03 tọa lạc tại 407 – 409 Điện Biên Phủ, Phường 25, TP.HCM đã tổ chức một ngày hội Color Day vô cùng thú vị và tràn đày sắc màu như chính tên gọi của nó.

Được tổ chức vào ngày 26/08/2017, với sự quan tâm đặc biệt từ phía quý phụ huynh, chương trình Color Day đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với phương châm tất cả vì học viên thân yêu, trường đã chăm chút rất kỹ càng cho trương trình từ trước và trong khi ngày hội diễn ra.

color-day-08-1024x680Tại đây, các bé được thỏa thích trải nghiệm và tham gia các hoạt động sôi nổi và bổ ích như lớp học nhảy “ Vũ điệu Bắc Mỹ”, lớp học hát Tiếng Anh; ký họa lại khoảnh khắc đặc biệt với nghệ thuật vẽ Chibi, in dấu vân tay; các phòng trò chơi Ai nhanh hơn, Truy tìm báu vật, Phi tiêu bong bóng. Ngoài ra, trước khi ra về các vé còn được tặng bong bóng tạo hình nghệ thuật theo các con vật đồ vật mà bé yêu thích.

color-day-06-1024x680Không chỉ tham gia các trò chơi lý thú, các bé còn được trải nghiệm một ngày học tại các phòng  với phương pháp học trực quan sinh động cùng các giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với phương pháp sinh động này, việc học tiếng Anh với các bé thật sự dễ dàng và thú vị. Không còn là các giờ học mệt mỏi căng thẳng, các bé sẽ được học tích hợp thông qua các trò chơi, hoạt động.

Không chỉ tổ chức chương trình Color Day, Trường Ngoại Ngữ Hồng Hạc – Flamingo cơ sở 03 cũng đã thực hiện các ngày hội tưng bừng khác nhằm nâng cao chất lượng và môi trường học tập cho các bạn nhỏ. Từ đó học tập tiếng Anh không còn là nổi ám ảnh với các học viên nữa.