THE FLAMINGO DAY- THỬ SỨC CÙNG CAMBRIDGE THÁNG 03- 2018: STATERS- MOVERS- FLYERS

THE FLAMINGO DAY- THỬ SỨC CÙNG CAMBRIDGE THÁNG 03- 2018: STATERS- MOVERS- FLYERS

Để chuẩn bị cho một Mùa Hè bổ ích và khởi động học kỳ Cambridge hiệu quả nhất, hệ thống Trường Ngoại Ngữ Flamingo – Một phân hiệu của Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tổ chức Chương Trình THE FLAMINGO DAY.

banner

Đây là cơ hội cho các Bé từ 5 – 14 tuổi thử sức với kỳ thi Cambridge gồm 3 cấp độ thi: Starters, Movers và Flyers để các em nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.

  •  Bài thi được thiết kế theo kiểu vui nhộn để tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh, sau thời gian trải nghiệm thực tế, Giáo viên sẽ cho Phụ huynh biết ngay khả năng và mức độ tiến bộ của con mình ở mỗi kỹ năng . Đồng thời sẽ có chuyên viên tư vấn Định Hướng Giáo Dục con đường Anh Ngữ đến nơi đến chốn cho từng Bé
  • Kỳ thi này giúp các em cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh.
  • Tham dự kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn , toàn diện hơn để sẵng sàng chinh phục Flamingo Summer 2018 vì Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.

Th sức cùng Cambrigde tại Flamingo để đánh giá trình độ tiếng Anh của các Bé.

Trong đó các kì thi Starters/Movers/Flyers được xem như các bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge.

flamingo-day-03

flamingo-day-01

Ngoài ra các Bé đến tham dự chương trình còn được hòa vào không khí của các trò chơi vui nhộn và  nghệ thuật làm đồ handmade sáng tạo, được trải nghiệm lớp học tiếng anh Flamingo với phương pháp học trực quan sinh động.

Thông qua phương pháp học tập này, các bé sẽ luôn chủ động trong mọi giờ học. Các bé sẽ tự tin khám phá thế giới ngôn ngữ, tự tìm hiểu những cấu trúc, từ vựng…Việc học  tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn khi đó trở là niềm đam mê và sở thích của bé. Các bài học được thiết kế thông qua những hình ảnh minh họa sinh động, những trò chơi bổ ích… giúp bé năng động và phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Đây được xem là cột mốc khởi động đầu năm 2018 để chuẩn bị hành trang Flamingo Summer cho các Bé bước vào hành trình khám phá tiếng Anh tại Flamingo, nơi các bé được trò chuyện, vui chơi và suy nghĩ bằng Tiếng Anh cả ngày với những hoạt động ngoại khóa thật vui được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết của Flamingo.

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”9″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”50″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” template=”/home/outerspa/public_html/Flamingo.edu.vn/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/ngglegacy/view/gallery.php” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]