Thông điệp

4 LÝ DO NÊN CHO CON EM HỌC ANH NGỮ TẠI TRƯỜNG NGOẠI NGỮ FLAMINGO

 

LÝ DO 01: FLAMINGO LÀ TRƯỜNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM

Trường FLAMINGO chỉ chuyên dạy Anh Ngữ cho trẻ em mà thôi. Đây là một quan niệm đứng đầu quan trọng để tạo môi trường cho trẻ em dễ dàng thu thập kiến thức, nhà trường cũng như các Giáo Viên Bản Ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh Ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn. Các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một Thiên Đàng học hành của trẻ em.

LÝ DO 02: FLAMINGO LÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THEO HỆ THỐNG THẦN ĐỒNG THẾ GIỚI

Trường FLAMINGO dạy theo tiêu chuẩn của những trường Thần Đồng trên thế giới. Tuổi tốt nhất để học ngoại ngữ là 5 tuổi và tuổi tối đa để luyện âm bản ngữ là 14 tuổi. Thông thường thì khoảng 9 tuổi trẻ đã thông thạo một ngôn ngữ khác và 14 tuổi thì đã chuyên nghiệp nói và viết nhiều ngôn ngữ khác nhau.

LÝ DO 03: FLAMINGO CHỈ DẠY GIỌNG MỸ

Trường FLAMINGO dạy tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng Mỹ rất phổ thông trong cộng đồng thế giới. Ta không nên cho con em học giọng khác sau này khó sửa. Giáo trình chính của FLAMINGO là “American English for Super Stars”, một giáo trình Hoa Kỳ biên soạn công phu và dành cho trường FLAMINGO chỉ để dạy cho trẻ em mà thôi.

LÝ DO 04: FLAMINGO TRƯỜNG CỦA NHỮNG NHÀ CHỈ HUY TRẺ TÀI BA TƯƠNG LAI

Trường FLAMINGO chú trọng đến phát triển tinh thần lãnh đạo của từng cá nhân trẻ em và giúp các em không những lưu loát Anh Ngữ mà còn có những thói quen và phản ứng nhanh nhẹn đề trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba ở tương lai.