TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Mừng khai trương cơ sở thứ 11 trong năm, Ban Giám Đốc quyết định tổ chức ngày Grand Opening cho toàn bộ khối trường FLAMINGO.

Chương Trình được tổ chức vào ngày 30/09/2017 sáng từ 8.00 – 11.00AM, chiều 4.00 – 7.00PM tại các cơ sở của FLAMINGO. Trong ngày Grand Opening các em học sinh được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị dành cho trẻ từ 5-14 tuổi. Đây là dịp để các bé thỏa sức đam mê sáng tạo, học hỏi và khám phá những điều mới lạ.

Với đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống Ngoại Ngữ Flamingo đã tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Không chỉ mang lại một môi trường học tập thân thiện và bổ ích, trường còn mang lại sân chơi sáng tạo và đầy tiếng cười sau những ngày học tập căng thẳng mệt mỏi. Tại đây các bé được tự do khám phá các trò chơi, trải nghiệm lớp học sinh động, từ đó tìm thấy niềm vui trong mỗi giờ học tiếng Anh.

Không những thế, các bạn nhỏ từ 5-14 tuổi còn có cơ hội khám phá bản thân, tìm thấy được năng khiếu tiềm ẩn bẩm sinh thông qua sự linh hoạt của các trò chơi và sự sáng tạo qua những môn nghệ thuật đầy màu sắc.

Đến với ngày hội Grand Opening, các em còn được trổ tài nghệ thuật thông qua hai lớp Flamingo Melodies và American Dance for Boys and Girls.

Đây còn là dịp tạo cho Bé có cơ hội được thử sức với phần thi thử Cambridge Starters, Movers, và Flyers. Các bé sẽ được thi theo đúng chuẩn đề thi Cambridge và phần thi Speaking cùng các giáo viên nước ngoài tận tâm. Qua đó các bậc phụ huynh sẽ phần nào thấy được khả năng cũng như sức học của con em mình, từ đó có cái nhìn đúng đắn để định hướng giáo dục tương lai cho trẻ từ ngay bây giờ.

Đội ngũ giáo viên nhân viên hệ thống trường Ngoại Ngữ Flamingo tự hào mang đến cho các bé một môi trường học tập năng động và hiệu quả. Đồng thời luôn tạo ra cho các các bé nhiều sân chơi bổ ích để xứng đáng là nơi tin tưởng của Quý Phụ Huynh cho các bé có thể tự tin phát triển khả năng và tài năng toàn diện nhất.