VUI XANH NÔNG TRẠI – ƯƠM HỒNG TÀI NĂNG

Với mục tiêu đào tạo một thế hệ trẻ kiện toàn khả năng Anh ngữ, giàu kỹ năng sống, đầy bản lĩnh tự lập, tự tin và lối tư duy tích cực, hệ thống trường ngoại ngữ Hồng Hạc Flamingo luôn cố gắng truyền tải hết những thông điệp giáo dục của mình qua từng bài giảng và từng chương trình trải nghiệm.Vì lẽ đó, hoạt động hè Study Tour 2019 của các bé Hồng Hạc tại Nông Trang Happy Farm vào cuối tháng 7 vừa qua cũng không nằm ngoài mục tiêu đào tạo.

Mới chớm buổi sáng ngày thu đầy nắng, “Biệt đội Hồng Hạc” với hơn 600 thành viên đã tỏa khắp các ngõ của nông trang, nhuộm xanh ngát cả một cánh đồng với mũ áo đồng phục Flamingo thể hiện tinh thần đồng đội đầy khí thế. Bé nào cũng hứng khởi và nhiệt tình tham gia các trò chơi chinh phục: khi thì lấm lem bùn lầy trong ao sâu ruộng cạn cấy lúa, trồng khoai, bắt cá; lúc lại tất bật nghiên cứu công nghệ trồng cây, làm gốm hay chế tạo xà phòng; lúc thì xõa hết mình trong vũ điệu tắm mưa cùng đồng đội; khi lại thót tim chinh phục thử thách bơi xuồng hay đi cầu khỉ không tay vịn. Tất cả các trạm thử thách đều có yếu tố khó khăn bất ngờ. Tuy vậy, khi tinh thần không ngại khó của Biệt đội Hồng Hạc lên cao và tinh thần đồng đội được phát huy triệt để thì những khó khăn kia cũng hóa thành những thử thách giản đơn. Dù có vã mồ hôi, các con vẫn thật sự rất bản lĩnh, từng bước, từng bước chinh phục thành công và vượt qua từng thử thách một. Ban tổ chức nói chung và các thầy cô giáo nói riêng đã và đang rất tự hào về các bé Hồng Hạc đầy bản lĩnh của hệ thống Flamingo bởi các con đã rất ý thức được nhiệm vụ của chính mình trong chuyến đi này: chinh phục bản thân trước mọi thử thách.

Chuyến trải nghiệm tại Nông Trang Happy Farm đã giúp các bé Hồng Hạc của hệ thống trường Ngoại Ngữ Flamingo tạm biệt mùa hè 2019 thật ý nghĩa với niềm vui trọn vẹn, Đồng thời tạo điều kiện cho các bé có một  khởi đầu mới và thành công mới, đặt ra những mục tiêu để đạt thành tích tốt đẹp cho năm học mới, nâng bước chân và khơi nguồn cảm hứng để bé thật sự thích thú sau những giờ học hàng ngày, Ngoại Ngữ Flamingo xin mời tất cả những bạn nhỏ từ 5 đến 14 tuổi hãy nhanh đến trường Ngoại Ngữ Flamingo cùng Biệt Đội Hồng Hạc tham gia và trải nghiệm những chuyến đi phiêu lưu kỳ thú kế tiếp vào tháng 12.