Phương pháp giảng dạy

Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy tại Ngoại ngữ Flamingo là dạy theo phương pháp LSW (Listening, Speaking & Writing), chủ trương cho Bé NGHE trước rồi NÓI và VIẾT, tạo cho Bé khả năng phản xạ như người bản ngữ. Chương trình đã được Đại học Westcliff, Irvine, California, Hoa Kỳ phê chuẩn và công nhận.

Phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ Tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

Chính vì vậy, phương pháp LSW tại Ngoại Ngữ Flamingo rèn luyện cho bé có phản xạ nghe nói tự nhiên, chứ không áp đặt cho bé học theo lối thụ động chỉ dạy về văn phạm và từ vựng mà không áp dụng được vào thực tế. Việc học qua hình ảnh, cử chỉ, điệu bộ của giáo viên giúp bé thuộc bài ngay tại lớp và hiểu ngay được nghĩa mà không cần phải dịch từ Việt sang Anh. Phương pháp này sẽ giúp các bé tự tin khám phá thế giới ngôn ngữ dần hoàn thiện được nhiều kỹ năng giúp bé có phản ứng nhanh nhẹn và dạn dĩ. Từ đó tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn, trở thành niềm đam mê và sở thích của bé.