ANH EM ĐÀO LÊ MINH – ĐÀO ANH MINH CÙNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHINH PHỤC

Từ khi còn rất bé, hai anh em Lê Minh và Anh Minh đã luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh tại mọi nơi hai anh em xuất hiện. Không chỉ vì vẻ ngoài đáng yêu của hai anh em mà còn bởi những thành tích “rất đáng tuyên dương” khi mới ở tuổi lên 5, lên 7.

Lê Minh vẫn rất ra dáng anh cả khi bảo ban, kèm cặp cho em học hành và luôn là tấm gương sáng cho em trai Anh Minh.

Tại trường ngoại ngữ Flamingo, Lê Minh vẫn luôn là một học viên tỏa sáng.

Cả hai anh em đều bắt đầu học anh ngữ tại Flamingo từ 5 tuổi, là những học viên nhỏ tuổi nhất lúc bấy giờ, bắt đầu tiếp cận Anh ngữ từ số 0. Thế nhưng, với tố chất và nỗ lực tích cực của mình, cùng với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, sự bảo ban ân cần của cha mẹ, Lê Minh đã chinh phục được chứng chỉ Starters khi vừa tròn 6 tuổi với điểm số tuyệt đối. Hiện tại Lê Minh sắp hoàn thành Level 7 khi mới 7 tuổi mà vẫn nắm bắt rất tốt các lượng kiến thức được truyền tải cũng như các yêu cầu về kỹ năng tương đương học sinh 9 tuổi. Con đã xuất sắc đạt danh hiệu Diamond Awards năm 2019 của hệ thống Anh Ngữ Flamingo.

Lê Minh đã xuất sắc đạt danh hiệu Diamond Awards năm 2019 của Hệ Thống Anh ngữ Flamingo.

Bên cạnh khả năng Anh ngữ được trau dồi từ sớm, Lê Minh còn được khen tặng là một cậu học sinh “giỏi toàn diện” ở trường. Giữ chức lớp phó học tập của lớp, Lê Minh luôn là tấm gương sáng cho cả lớp noi theo. Năm 2019 vừa qua, Lê Minh danh dự đạt danh hiệu “Top 5 Percent” Giải Toán Quốc Tế Kangaroo do hệ thống IKMC (International Kangaroo Mathematic Contest) tổ chức. Bên cạnh đó con còn có thể chơi organ, chơi cờ tướng, cờ vua, rất thích vẽ và còn là một tuyển thủ nhí trong đội bóng của trường.

Lê Minh danh dự đạt danh hiệu Top 5 Percent Giải Toán Quốc Tế Kangaroo do hệ thống IKMC (International Kangaroo Mathematics Contest) tổ chức năm 2019

Nối tiếp gương sáng từ anh, em trai Anh Minh lúc nào cũng chăm chỉ học tập, chăm chỉ thực hành, tích cực phát biểu trong lớp, năng nổ trong các lớp ngoại khóa mà trường Flamingo tổ chức. Anh Minh luôn đạt kết quả xuất sắc nhất lớp qua các bài kiểm tra cuối khóa. Luôn phấn đấu để cùng thành công bên cạnh anh trai Lê Minh, dù còn ít tuổi em Anh Minh luôn tự ý thức được bản thân phải luôn cố gắng không ngừng với hy vọng sẽ góp thêm tia sáng của mình vào ánh hào quang chung của hai anh em – thứ ánh sáng kỳ diệu luôn làm cho thầy cô, ba mẹ được tự hào, hãnh diện.

Dù đi học, hay đi chơi, dù học tiếng Anh, học đàn hay học toán. Ba mẹ vẫn lựa chọn cho cả hai anh em đồng hành cùng nhau, một phần là để tạo tình cảm gắn kết, quan trọng hơn là vì mẹ mong muốn hai anh em sẽ luôn yêu thương nhau, biết dìu dắt, nâng đỡ nhau, luôn kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục trên mọi nẻo đường tiếp cận tri thức mới.