FLAMINGO HALLOWEEN- LÂU ĐÀI HUYỀN BÍ

Một mùa Halloween nữa lại về, trong bầu không khí rộn ràng sắc màu Halloween mang tên LÂU ĐÀI HUYỀN BÍ được tổ chức tại 11 cơ sở của hệ thống Ngoại Ngữ Flamingo đã mang đến cho các Bé một ấn tượng về mùa Halloween 2017 vui tươi và thật  đáng nhớ.

Halloween với chủ đề “Lâu đài huyền bí” đặt lợi ích vui chơi, giải trí, học hỏi của học viên lên hàng đầu, trường đã lên ý tưởng và chuẩn bị các khâu trước đó một cách chu đáo. Những phòng chơi được trang trí mang đậm tính chất lễ hội Halloween như “ Truy tìm kho báu”, “ Giải cứu xác ướp”, “ Đánh thức cương thi”.

halloween-2017-17-1024x680

Các bé được thỏa sức vui chơi và khám phá nhưng không quá đáng sợ cho lứa tuổi của các bé. Thêm vào đó, các bé được tận hưởng niềm vui chiến thắng qua các vòng chơi bằng những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn do chính các GVNV trong trường chuẩn bị.

halloween-2017-04-1024x680

Tất cả đã diễn ra thật sự hoành tráng, những bạn phù thủy, những chú dơi, những anh bạn ma cà rồng, những anh chàng người nhện, những cô “nữ hoàng băng giá” đã ghé thăm lâu đài ma quái.

halloween-2017-09-1024x680

Ngoài những phòng Workshop thú vị , tất cả Học viên còn được sải bước trên sàn diễn thời trang, các bé thật sự nổi bật và tỏa sáng dưới ánh đèn. Và không để lỡ bất kì phút giây nào, chú “Camera man” đã bắt trọn từng khoảnh khắc tuyệt vời ấy, từ những gương mặt mỉm cười rạng rỡ  đến những khoảnh khắc sợ hãi bởi những chú nhện của tòa lâu đài, trải nghiệm chiếc hộp ma quái và những con quái vật ở bên trong. Các bạn nhỏ đã được giải mã số phận của mình, cô phù thủy đại tài đã hỏi các bạn những câu hỏi bằng tiếng Anh rất thú vị “ who are you?” “I’m a witch” “ where are you come from?” “ I’m from a hollow tree” ….vửa để thử tài các bạn vừa giúp các bạn biết được tương lai của mình, và lầu cao nhất của tòa lâu đài , con ma Annabelle đã xuất hiện, để bắt được nó, các bạn nhỏ sẽ phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, và cuối cùng, phải trả lời 1 câu hỏi bất kì mà con ma đưa ra. Còn những bạn nào không dám lên bắt ma, các bạn sẽ được thử thách tài “ném kẹo”, bịt mắt đập bể bong bóng và rinh quà về…

halloween-2017-06-1024x680

halloween-2017-07-1024x680

Không chỉ dừng lại ở đó, các bé còn được thưởng thức món ăn tinh thần thông qua các tiết mục văn nghệ do đội ngũ lớp nhảy ADBG của trường thể hiện như bài“ Zumba”, “ Itsy bisy spider”- những bài nhảy đơn giản phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, dưới sự chỉ đạo và tập luyện của tập thể lớp ADBG đã làm cho chương trình càng thêm sôi động. Hơn thế nữa, các bé được thỏa sức hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích, thỏa sức chụp hình tạo kiểu cùng với nhau…. Đó thực sự là những trải nghiệm vô cùng thích thú và đáng nhớ đối với học viên cũng như tòan thể  NVGV trong trường.

Lễ hội Halloween là một trong những sân chơi giải trí cho các bé sau những buổi học căng thẳng, đồng thời giúp Bé  khám phá và học hỏi thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực Tiếng Anh và giúp Bé biết thêm về nền văn hóa của Thế Giới. Nhà Trường mong muốn các học viên của FLAMINGO đều được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần với tiêu chí Flamingo Trường của những nhà chỉ huy tài ba tương lai.

Related posts

“Hạc Ngọt Ngào” Một Workshop 8/3 Đầy Ý Nghĩa Dành Tặng Cho “Một Nửa Thế Giới” Của Mình

Hàng ngàn phụ huynh đã nhận được những món quà tràn ngập tình yêu thương của các bé tại trên khắp hệ thống của trường ngoại ngữ Flamingo. Ghi nhận tại Flamingo Quang Trung (TP. HCM), hoạt động đặc biệt này mang tên “Hạc ngọt ngào” và đã thu...

Xem chi tiết
Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866867474