FLAMINGO HAPPY TEACHERS’ DAY 2020

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Mái trường – Ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, thầy cô như những người cha, người mẹ thứ hai, là người đã dạy con những nét chữ đầu tiên để rồi sau này , khi con lớn hơn một chút, con mới hiểu sự ân cần của cô, khi cầm tay con uốn từng nét chữ không chỉ đơn thuần là dạy con biết viết, mà nết người của con cũng bắt đầu từ những nét chữ A,B,C.

Mỗi năm, cứ đến tháng 11, các em học sinh lại náo nức chờ đón ngày 20. Ngày mà các em được dịp bày tỏ lòng mình với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo các em nên người.

Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay tại Trường Ngoại Ngữ Flamingo được tổ chức với chủ đề “Flowers – Những đóa hoa”, hoa không chỉ đem đến cảm giác ấm áp, hạnh phúc mà còn đong đầy nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chương trình đã được các bé rất yêu thích và hưởng ứng rất nhiệt tình, điều đó được thể hiện qua các tác phẩm mà các bé đã sáng tạo.

Đối với các bé nhỏ 5 tuổi thì chọn Làm thiệp, Vẽ Tranh; các bé lớn hơn thì Xếp hoa hồng bằng lá dừa hoặc giấy báo, Làm Thơ, Viết bài Cảm Nghĩ bằng cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt. Mỗi tác phẩm tuy có hơi nguệch ngoạc và lời văn còn vụng về, nhưng vẫn chứa chan tình cảm, tâm tư mà các em muốn gửi gắm đến Quý Thầy Cô thân yêu và trường Hồng Hạc thân thương của mình.

Nhiều Bé học lớp Nhảy ADBG và lớp Hát FM đã tự hóa trang thành các chú Hồng Hạc xinh xắn mang câu hát Tiếng Anh gửi đến Quý Thầy Cô.

Ngày hôm nay là một kỷ niệm khó quên cho tất cả Giáo viên, Nhân Viên, Phụ huynh và các em học viên.

Xếp hạng Giải Vẽ tranh

Xếp hạng Giải Làm thiệp

Xếp hạng Giải Viết thư

Các con đã cùng góp sức để làm ra những bông hoa Lá dừa và Giấy báo thật đẹp để dành tặng cho các Thầy cô yêu quý của mình.

Còn đây là quá trình lớp chúng con cùng thực hiện các tác phẩm đây ạ.

Zac Đức Giang của Lớp 4095C: “Lớp tụi mình phải cố gắng vẽ thật đẹp để tặng cô nhé.”

fli-nha-giao-vn-2020-07

Lớp 8060C: “Hôm nay tụi con cảm thấy rất vui vì được cô Ngọc hướng dẫn gấp hoa hồng bằng giấy báo, chúng con hứa sẽ làm thật tốt để tặng cho cô những đóa hoa đẹp nhất”.

“Sau giờ học ở trường, con đã dành thời gian vui chơi để xếp được bó hoa bằng Lá dừa tặng cho cô Amber” – Gold Đức Quyền

“Tụi con luôn cố gắng học lớp SCT thật tốt để có biết cách làm Nón lá thật đẹp và học được cách chúc các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.”- Tập thể lớp SCT

Bên cạnh đó, các con đã được lưu giữ rất nhiều hình ảnh với nhau. Các bạn cùng xem nhé.

Sau khi nộp lại, các tác phẩm của các con được trưng bày trên bảng và trên bàn để Quý phụ huynh có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của con em mình. Mỗi khi nhìn những thành quả mà con em mình đã hoàn thành, chắc hẳn họ đã rất hãnh diện khi các con đã thật sự trưởng thành, đó là niềm vui và là niềm tự hào mà không gì có thể thay thế được!!!

Và đây là hình ảnh các bé của 10 cơ sở trong hệ thống Flamingo tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam