Flamingo – Happy Women’s Day 2021 “TRAO LỜI YÊU THƯƠNG”

Sau một kỳ nghĩ dài vì ảnh hưởng của dịch Covid, học trò nô nức quay trở lại trường trong niềm hân hoan, vui sướng khi được gặp lại thầy cô, bạn bè. Đây cũng là thời điểm của một trong những ngày lễ đặc biệt nhất – ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày lễ dành cho những người bà, người mẹ, người cô, người chị và tất cả những người phụ nữ thân yêu của chúng ta.

Hình ảnh những bông hoa cẩm tú cầu thể hiện cho lòng biết ơn và chân thành dành cho những người phụ nữ thân yêu.

Với màu hồng thể hiện màu sắc chủ đạo của Flamingo, màu hồng còn thể hiện cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết dành cho người bà, người mẹ cũng như các cô đã luôn quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ trên con đường học hỏi của mình.

Từng đường nét trang trí tỉ mỉ cũng như từng lời chúc được viết cẩn thận trên từng tấm thiệp được thể hiện qua những đôi tay bé nhỏ nhưng vô cùng khéo léo.

Những nụ cười trên môi sau khi tự tay trang trí thiệp cùng trao lời chúc đến những người yêu thương của các bé.

Ngày lễ tri ân cùng trao lời yêu thương đến những người thân yêu cũng đã khép lại. Từng tấm thiệp cùng những lời chúc yêu thương đã được trao đến tay những người phụ nữ yêu thương trong dịp lễ 8/3. Flamingo cũng đã tạo được một môi trường giúp cho các bé thể hiện được tình yêu thương cho mọi người xung quanh hơn cũng như sự quan tâm và chia sẻ.