FLAMINGO MID-AUTUMN FESTIVAL 2020

Theo nhịp tuần hoàn của thiên nhiên, mùa hè đi qua, nhường chỗ cho mùa thu. Những chiếc lá vàng xoay xoay trong gió thu. Những cây hoa sữa bung từng chùm hoa trắng muốt như bông tuyết…Mùa thu đến, khẽ khàng nhưng mang bao nhiêu là niềm vui của trẻ thơ chúng tôi. Tết Trung Thu – Rằm tháng Tám (15/8 Âm lịch). Thật là hồi hộp và háo hức!

Hòa nhịp vào không khí rộn ràng đó, Trường ngoại ngữ Hồng Hạc (Flamingo Language Institute) đã tổ chức “MID-AUTUMN FESTIVAL 2020” dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 14 tuổi đang theo học tại trường nhằm mục đích giúp cho các em có thể tìm hiểu hết được nguồn gốc và ý nghĩa của tết Trung Thu thông qua các hoạt động được tổ chức vào ngày 23, 24 và 26/09/2020.

Các em được chào đón bởi chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc thật dễ thương, bạn nào cũng háo hức muốn chụp hình cùng.

Các bạn nhỏ mang theo những chiếc lồng đèn rực rỡ chạy tới chị Hằng xinh đẹp, ai ai cũng tranh khoe lồng đèn của mình với chị. Lồng đèn nào cũng đẹp, cũng xinh, nhất là khi lồng đèn toả sáng trên tay bạn. Vì vậy, chị Hằng muốn chụp lại những khoảnh khắc rực rỡ nụ cười ấy.

Văn phòng trường được các cô khoác lên bộ áo mới cùng với trang trí với những hình ảnh bắt mắt và tiếng nhạc vui tươi. Bạn nào cũng bất ngờ với bao khu vực thú vị.

Đầu tiên là sảnh vẽ Henna “Hoá trang dưới trăng” với vô số hình vẽ xinh xắn cho các em thoả sức lựa chọn:

Bạn nào cũng thích được trang trí lên tay mình những hình ảnh độc đáo, ấn tượng để có thể mang về khoe với ba mẹ và bạn bè.

Tiếp theo là khu vực “Thỏ Ngọc nghịch cát” cho các em thoả sức sáng tạo, được thoả sức phối màu theo ý thích của mình để tạo nên những bức tranh rất riêng của mình với sự hỗ trợ của các thầy cô.

Năm nay, sau giờ học, các cô giáo tổ chức cho các bạn chơi những trò chơi thật sôi động tại lớp. Các bạn còn được chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc phát những phần bánh kẹo thưởng thức cùng các bạn

Khi chú Cuội, chị Hằng và bạn Thỏ Ngọc đến, cả lớp vô cùng hào hứng. Các bạn chăm chú lắng nghe sự tích chú Cuội trên cung trăng, nghe chú Cuội chúc tết Trung Thu, xung phong trả lời những câu hỏi của chị Hằng. Bạn nào có câu trả lời chính xác nhất sẽ được chị Hằng và chú Cuội phát thưởng. Sau phần đố vui, các bạn sẽ nối bước tham gia điệu nhảy sôi động nhưng không kém phần dễ thương của bạn Thỏ Ngọc.

Và một tiết mục không thể thiếu là khoảnh khắc “Rước Đèn Trung Thu”.

Đến cuối đêm hội các em còn nhận được những phần quà kỉ niệm từ Trường.

Một mùa tết đoàn viên đã trôi qua, chương trình “Lễ hội Trăng rằm 2020” cũng chính là một món quà nhỏ mà Trường Ngoại ngữ Hồng Hạc gửi đến tất cả các học viên, hy vọng rằng, mỗi một chương trình sinh hoạt ngoại khóa sẽ giúp các em gắn kết với nhau và có thêm niềm yêu thích với môn học tiếng Anh. Trường Ngoại Ngữ Hồng Hạc sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích hơn, tạo cho các em nhiều sân chơi hơn nữa để các học viên nhí thỏa sức khám phá khả năng và đam mê học ngoại ngữ của chính mình.

Quý Phụ huynh hãy đưa con em mình đến Trường ngoại ngữ Hồng Hạc để tận hưởng không khí đầm ấm của mùa lễ hội Trung Thu nhé!!!