HALLOWEEN 2020 TẠI FLAMINGO 04

Halloween – một lễ hội thú vị được các bạn nhỏ mong chờ trong năm. Halloween thu hút các bạn nhỏ bởi đây là dịp để các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh hóa trang đáng yêu trong những bộ cánh thiên thần bé nhỏ hết sức dễ thương. Trên hết, đó còn là cơ hội để các bạn được tiếp cận và hiểu thêm về lễ hội truyền thống của các nước Phương Tây được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm.

Lễ hội Halloween năm 2020 tại Trường Ngoại Ngữ Flamingo cơ sở 04 có màu sắc đặc biệt khác lạ so với mọi năm với chủ đề “Happy Halloween”: tươi vui, dễ thương không ma mị với mong ước cầu nguyện cho tất cả dịch bệnh chóng qua và cũng là dịp cầu nguyện cho những nạn nhân của thiên tai.

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, với sự sáng tạo và khéo léo, các Thầy Cô tại Trường Ngoại Ngữ Flamingo đã mang lại cho các bạn một không khí Halloween tươi vui với sắc cam tràn ngập từ cổng trường, văn phòng, hành lang, và các phòng học. Không những vậy các giáo viên của trường Ngoại Ngữ Flamingo còn chuẩn bị rất nhiều những món quà nhỏ để tặng cho tất cả học viên. Đặc biệt là những Huy hiệu thể hiện Bản Lĩnh Hồng Hạc như tính cách kiên cường và dứt khoác của các con khi tham dự Lễ Hội với các thầy cô và các bạn. Tất cả chỉ cùng một mong muốn: mang đến thật nhiều niềm vui, thật nhiều hạnh phúc cho các bé.

FLI Halloween 2020 01
FLI Halloween 2020 03

Tại Lễ hội Hallowwen năm nay các bé được mặc sức thể hiện dấu ấn riêng của mình với các màn hóa trang đặc biệt, đáng yêu.

FLI Halloween 2020 04
FLI Halloween 2020 05

Không những thế các bé được tham gia những gian hàng với những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn.

FLI Halloween 2020 06
FLI Halloween 2020 07
FLI Halloween 2020 08

Phần sôi động, ấn tượng và thu hút các bé nhất chính là màn ảo thuật hấp dẫn ở cuối chương trình.

FLI Halloween 2020 09

Lễ hội Halloween kết thúc với nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Chắc chắn Halloween 2020 đã mang đến cho cô trò Trường Ngoại Ngữ Flamingo cơ sở 04 nhiều trải nghiệm thú vị. Tạm biệt và hẹn gặp lại vào mùa Halloween 2021!

Một số hình ảnh lễ hội Halloween tại các cơ sở khác của Ngoại Ngữ Flamingo.