It’s Back To School! Let’s Shine Bright

Chẳng phải ngẫu nhiên người ta gọi trường học là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Hình ảnh trường học luôn được lưu giữ trong tâm trí của các em học sinh, không chỉ đơn giản là một nơi để nhận kiến thức, quan trọng hơn nó là mảnh ghép không thể thiếu trên quãng đường học sinh của các em. Ngôi trường là nơi ghi dấu ấn biết bao kỉ niệm về tình thầy trò, bạn bè và là nơi chắp cánh để các em học sinh dám ước mơ, dám thực hiện. Được học tập trong một môi trường tốt, học viên sẽ có nhiều cơ hội khám phá và phát triển những tài năng còn ẩn sâu của mình.

“It’s Back To School! Let’s Shine Bright” – Ngày hội tựu trường của Trường Ngoại Ngữ Flamingo. Đây là chương trình đặc biệt dành để chào đón tất cả các em học sinh trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè dài để nhằm duy trì và khuyến khích học sinh giao tiếp, tương tác, trao đổi bằng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi hoạt động học tập, vui chơi, khám phá tìm hiểu về những điều hay mới lạ.

Những bài học bằng tiếng Anh về khám phá nghệ thuật dân gian, bảo vệ môi trường sống thông qua lý thuyết và những bài thực hành ấn tượng cùng dự án sáng tạo sẽ giúp bé lĩnh hội những điều mới mẻ, tích lũy kỹ năng sống tốt đẹp.

Chương trình trải nghiệm Nghệ thuật truyền thống Việt Nam:

Trang Trí Nón Lá (Decorating Vietnamese conical hats)

Làm châu chấu bằng lá dừa (Making grasshoppers from coconut leaves)

Trang Trí Chuồn Chuồn Tre (Decorating bamboo dragonflies) 

Sau khi được trải nghiệm các lớp học về nghệ thuật truyền thống các bé đã được trải nghiệm lớp học Tiếng Anh theo phương pháp LSW (Listening, Speaking & Writing), chủ trương cho Bé NGHE trước rồi NÓI và VIẾT, tạo cho bé khả năng phản xạ như người bản ngữ.

Chương trình đã được Đại học Westcliff, Irvine, California, Hoa Kỳ phê chuẩn và công nhận. Phương pháp này sẽ giúp các bé tự tin khám phá thế giới ngôn ngữ dần hoàn thiện được nhiều kỹ năng giúp bé có phản ứng nhanh nhẹn và dạn dĩ. Từ đó tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn, trở thành niềm đam mê và sở thích của bé.

Kết thúc ngày hội “It’s Back To School! Let’s Shine Bright” các bé đã được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn trong niềm hân hoan vui vẻ vì đã trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung Flamingo.

Ngoại Ngữ Flamingo sẽ luôn là người đồng hành, tiếp sức trong suốt chặn đường học Anh ngữ của học viên.