LẤY BẰNG STARTERS – MOVERS – FLYERS 15/15 KHIÊN CHỈ 9 THÁNG HỌC LUYỆN THI TẠI FLAMINGO

Elsa Diệp Bảo Châu Anh

HS lớp 4 Tiểu học Trần Bình Trọng

ĐT: 0908170505

Tôi là phụ huynh của bé Elsa Diệp Bảo Châu Anh, hiện bé đang học lớp 4 Trường tiểu học Trần Bình Trọng. Tôi rất vui mừng và tự hào về kết quả mà con tôi đã đạt được trong 9 tháng vừa qua. Đó chính là Bảng điểm Starters – Movers – Flyers tuyệt đối 15/15 khiên mà con tôi vừa nhận.

Qua đó tôi cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các bậc phụ huynh đang có con cấp tiểu học quá trình mà tôi đã đồng hành cùng con của mình để bé có thể đạt kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

Elsa Châu Anh nhà tôi là trường hợp khá đặc biệt, từ 5 tuổi tôi đã cho bé học một trung tâm Anh ngữ khá có tiếng tại TPHCM nhưng sau một thời gian bé dường như không còn yêu thích tiếng Anh, bé không muốn đến trường và giáo viên cũng bảo bé không thể theo được lớp hiện tại nên bé đã không còn tự tin khi đi học.

Tôi rất hoang mang và nghĩ rằng do từ đầu tôi chọn sai trường và tạo áp lực cho con để con bị mất căn bản. Tôi đành chuyển môi trường cho con. Sau khi tìm hiểu các trường dành cho trẻ em tôi quyết định chọn Ngoại Ngữ Hồng Hạc Flamingo vì có phụ huynh giới thiệu Flamingo chuyên dành cho trẻ em từ 5 tuổi với phương pháp LSW Nghe trước rồi Nói và Viết tạo nền tảng vững chắc cho con, ngoài ra các cô giáo Flamingo rất tận tâm theo sát từng trường hợp để giải quyết ưu khuyết điểm của từng bé. Tôi thích nhất ở Flamingo là sự khuyến khích trẻ yêu thích tiếng Anh bằng cách tích điểm đổi quà, bé nào phát biểu tích cực, thuộc bài, thi đua tốt trong lớp sẽ được giáo viên ghi nhận và khen thưởng và dĩ nhiên các bé đều luôn phấn đấu trong việc học. Phần nào chưa hiểu các bé luôn được các thầy cô hướng dẫn và kèm thêm cho các em nắm vững. Từ đó, dần dần bé Elsa nhà tôi đã yêu thích việc học Tiếng Anh, yêu thích việc đến Trường trở lại và luôn dẫn đầu trong lớp để được nhận phần quà xứng đáng sau mỗi khoá học.

Khi con học đến lớp 2, con phải học chương trình của Flamingo để giao tiếp giỏi, con phải học tiếng Anh tăng cường trong Trường cho các bài thi học kỳ và phải lấy các bằng Cambridge theo quy định của Bộ Giáo Dục cho từng lớp ở cấp tiểu học. Con phải tiếp thu 1 lần đến 3 kiến thức tiếng Anh trong khi con còn quá nhỏ nên tôi càng lo lắng và phân vân không biết phải chọn học cái nào và bỏ cái nào.

Sau khi được giáo viên Flamingo tham vấn, tôi cực kỳ thích chương trình hỗ trợ mà Flamingo dành cho các phụ huynh đang gặp tình trạng như tôi. Flamingo có chương trình kèm sát với chương trình tiếng Anh tăng cường trong Trường tiểu học giúp bé đạt 10 điểm mỗi học kỳ và có khoá luyện thi để lấy bằng Cambridge nhanh chóng ngay trong Hè. Song song với sự giúp đỡ của nhà trường thì chính tôi cũng kề vai sát cánh với việc học của con mình, tôi cùng bé học, cùng bé giải đề thi, cùng khuyến khích bé học, tôi như một người cha, người bạn, người thầy của con mình tại nhà.

Hè năm 2020 khi Elsa Châu Anh vừa học xong lớp 3 tôi quyết định tham gia lớp luyện Starters, Movers, Flyers tại Flamingo, mỗi khoá học 3 tháng, tổng cộng là 9 tháng từ tháng 06/2020 đến tháng 03/2021 con tôi đã thi 3 bằng và đều đạt 15/15 khiên.

Tôi như vỡ oà trong hạnh phúc vì tự hào về con mình cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến nhà trường và giáo viên Flamingo đã luôn đồng hành cùng gia đình tôi, biến 1 trẻ từ mất căn bản, không yêu thích tiếng Anh đến yêu thích việc học Anh ngữ và đạt kết quả xuất sắc trong thời gian ngắn nhất.

Tôi vẫn đang cho bé tham gia khoá luyện KET 6 tháng để lấy KET trước khi bé vào lớp 5 để con đủ điều kiện vào Trường chuyên cấp 2 Thực Hành Sư Phạm.

Một lần nữa xin cảm ơn nhà trường và mong rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được môi trường phù hợp cho con em của mình.

Related posts

“Hạc Ngọt Ngào” Một Workshop 8/3 Đầy Ý Nghĩa Dành Tặng Cho “Một Nửa Thế Giới” Của Mình

Hàng ngàn phụ huynh đã nhận được những món quà tràn ngập tình yêu thương của các bé tại trên khắp hệ thống của trường ngoại ngữ Flamingo. Ghi nhận tại Flamingo Quang Trung (TP. HCM), hoạt động đặc biệt này mang tên “Hạc ngọt ngào” và đã thu...

Xem chi tiết
Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866867474