LUCAS PHÚC THỊNH BÊN NHỮNG CHIẾC KHIÊN VÀNG

Tin tưởng ở sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo, phụ huynh của bé Lucas Phúc Thịnh đã lựa chọn của hệ thống Anh ngữ Flamingo để đầu tư cho bé theo học tiếng Anh từ lúc bé vừa 6 tuổi. Khi các bạn đồng trang lứa còn đang dè dặt, khép nép, nhõng nhẽo nấp sau lưng ba mẹ mỗi khi đi học, Lucas lại rất hào hứng và mong đợi được đến lớp Flamingo mỗi ngày. Với sự yêu thích bản năng đó, từ những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, cầm bút chưa quen, phát âm chưa rõ, dần dần con đã tiến bộ rất nhanh, luôn tập trung tiếp thu bài rất tốt tại lớp, tích cực phát biểu và chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà. Lucas xuất sắc đạt chứng chỉ Starters với số điểm tối đa 15 khiên khi 7 tuổi, rồi lần lượt chinh phục Movers và Flyers với điểm số tối đa 15 khiên ngay khi vừa hoàn tất chương trình lớp 3 tiểu học.

Ngoài ra, Lucas luôn năng nổ tham gia các lớp Speaking, các lớp ngoại khóa ở trường Flamingo cũng như ở trường tiểu học của mình, bé luôn chủ động học hỏi, không ngại thắc mắc những điều chưa nắm vững, tư duy luôn nhạy bén trước những kiến thức mới lạ. Hiện nay, Lucas mới lên 10 tuổi và đang học level 8, dù là học viên nhỏ tuổi nhất lớp, giáo viên chủ nhiệm vẫn rất an tâm vì Lucas nắm bài rất tốt, cả những điểm ngữ pháp khó lẫn nhiều từ vựng mới. Đặc biệt, con đã có thể tự tin đứng trước lớp để thuyết trình về các chủ đề và phản biện với giáo viên nước ngoài và các bạn cùng lớp.

Có thể nói, để có được thành tích đáng tuyên dương như hiện tại, bản thân Lucas đã rất nỗ lực và chủ động trong học tập, bên cạnh sự hỗ trợ thường xuyên của ba mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ tận tình của các thầy cô ở Flamingo. Các thầy cô chúc con sẽ luôn thành công và thành công nhiều hơn nữa trong suốt hành trình khám phá tri thức của chính mình để mãi là niềm tự hào, hãnh diện của ba mẹ, thầy cô.