NGOẠI NGỮ FLAMINGO LUÔN MÃI TRONG TIM

Đối với em, thời gian được học tập với các thầy cô tại Ngoại Ngữ Flamingo là khoảng thời gian tuyệt vời. Đến học tại Ngoại Ngữ Flamingo, em không những được trang bị rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích mà em còn có được rất nhiều kỷ niệm đẹp với các thầy cô và bạn bè cùng lớp.

fli-luu-hai-anh-02
fli-luu-hai-anh-01

Trong suốt hơn 2 năm theo học, em đã được học với  nhiều giáo viên. Mỗi thấy cô giáo đều có phong cách giảng dạy độc đáo của riêng của mình nhưng có một điểm chung là tất cả các thầy cô đều rất tâm huyết và quan tâm đến học trò. Thầy cô nào cũng vui tính, hài hước và luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo để truyền cảm hứng khiến lớp học thoải mái, mỗi ngày đi học đều là một ngày vui đối với mỗi học viên.

Ngoài ra, em đặc biệt thích các hoạt động lớp nhảy và hát của Flamingo. Em nghĩ nó thực sự hữu ích trong việc giúp em tràn đầy năng lượng và có thêm nhiều động lực, vui vẻ và thích thú môn Tiếng Anh hơn.

Sau khi học tại Flamingo, em đủ tự tin để thuyết trình hay thể hiện bản thân tốt hơn rất nhiều. Quãng thời gian học tại Flamingo là một kỷ niệm đẹp với em. Bí quyết thành công trong việc học tiếng Anh của em đó là quyết định đến học tại Ngoại Ngữ Flamingo. Em sẽ chia sẽ bí quyết này cho tất cả bạn bè và các bạn cùng trang lứa với em. Chúc Ngoại Ngữ Flamingo ngày càng phát triển hơn nữa”.