RỘN RÀNG SẮC XUÂN CÙNG FLAMINGO

Không khí đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu đã rộn ràng khắp nơi nơi. Ngoại Ngữ Flamingo kính chúc Quý phụ huynh và các em học viên luôn tràn đầy sức khỏe và đầy ắp niềm vui trong năm mới. Tết ở Flamingo là lúc bắt gặp những tà áo dài vàng đỏ và những phong bao lì xì chứa đựng niềm vui.

Thời gian này cũng là dịp để các học viên được trải nghiệm các hoạt động đón Tết truyền thống. Đây chính là cơ hội để các em hòa mình vào không khí Tết, đồng thời được nâng cao nhận thức và biết giữ gìn bản sắc dân tộc.

Trong không khí năm mới sắp đến, hãy dành những tình cảm và lời chúc đến những người đã đồng hành các giáo viên nước ngoài, thầy cô chủ nhiệm, những người bạn cùng lớp thân thiết.

Mùa Lễ hội của năm, mùa yêu thương gắn kết lại về. Với mong muốn tạo một sân chơi ngợi ca tình bạn, trong đó các bạn học viên bày tỏ tình cảm thân thiết và chân thành dành cho bạn thân của mình.

Ngoại Ngữ Flamingo trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của tất cả phụ huynh và học viên trong suốt năm qua. Ngoại Ngữ Flamingo gửi đến bạn và gia đình lời chúc một năm mới tràn đầy cảm hứng sáng tạo, dồi dào năng lượng để trải nghiệm nhiều hơn những hành trình mới mẻ.

Cô Bùi Quỳnh Như