RYAN LÊ SƠN – BÌNH TĨNH TỰ TIN – CHINH PHỤC VÀ CHIẾN THẮNG

Ryan Trương Lê Sơn là một trong những học viên tiêu biểu nhất của trường ngoại ngữ Hồng Hạc cơ sở 10. Bắt đầu đi học tại Hồng Hạc từ năm 2017, hình ảnh đầu tiên của Ryan Lê Sơn là 1 cậu bé ít nói và còn bẽn lẽn, chỉ mới đó đã 3 năm trôi qua nhìn lại cả quá trình là cả một sự cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân mình, chứng minh khả năng Anh ngữ, khả năng giao tiếp của mình, khẳng định bản thân là một học sinh xuất sắc xứng đáng được tôn vinh.

Ryan học tập chăm chỉ mọi lúc mọi nơi, trong lớp Ryan lắng nghe bài giảng nghiêm túc, những thắc mắc bạn luôn mạnh dạn đề nghị thầy cô giải đáp, những giờ ra chơi Ryan luôn tranh thủ nói chuyện với giáo viên bản ngữ trao đổi về việc học, giao tiếp về cuộc sống sở thích, dần dần khả năng giao tiếp của bạn vượt trội lên rất nhiều. Nhờ những cố gắng học tập không ngừng nghỉ mà Ryan đã có bảng thành tích xuất sắc, luôn đạt điểm giỏi trong các kỳ thi ở trường và luôn là niềm tự hào của các thầy cô trường Flamingo 10.

Ryan Lê Sơn – Cậu bé hiền lành với tấm lòng ấm áp, Ryan luôn giúp đỡ các bạn của mình trong giờ tự học, Ryan có vốn từ vựng khổng lồ và bạn sẵn sàng chia sẻ với tất cả mọi người, Ryan trở thành 1 anh trai “vạn năng” đáng ngưỡng mộ trong lòng các em khóa dưới và trở thành 1 người bạn kề vai sát cánh trong những buổi thảo luận sôi nổi của các lớp Speaking. Nhìn những hình ảnh Ryan phản biện, lập luận vững chắc trong các vấn đề thảo luận tại các giờ học Speaking đã cho thấy khả năng giao tiếp vượt trội của bạn.

Ngoài các lớp học Speaking thì Ryan còn tham gia các lớp hát tiếng anh Melodies, lớp nhảy dance do Flamingo 10 tổ chức, để bản thân tự tin mạnh dạn đứng trước đám đông. Bên cạnh đó Ryan còn tham gia lớp võ tự vệ Flamingo Akido để rèn luyện sức khỏe và để tự bảo vệ bản thân khi cần thiết. Trong cuộc thi Speaking Contest, Ryan luôn là ứng cử viên sáng giá của trường tranh giải quán quân 3 năm liền.

Nhờ sự cố gắng của Ryan cùng sự giúp đỡ của các thầy cô Flamingo, Ryan đã tạo nên niềm tự hào cho bản thân, cho gia đình và cho nhà trường. Qua quá trình học tập đó, Phụ Huynh của Ryan đã rất yên tâm về chất lượng dạy và học của trường nên đã quyết định cho 2 em trai sinh đôi của Ryan đi học tại trường Flamingo cơ sở 10 và hoàn thành học phí trọn gói cho 3 anh em.

Ryan nói “Mục tiêu của con là tốt nghiệp Flamingo và chinh phục  IELTS 6.5 trong thời gian sớm nhất”. Gia đình và Flamingo sẽ là nền tảng vững chắc để con bình tĩnh, tự tin chinh phục mọi thử thách và đón nhận vinh quang của chiến thắng.

Related posts

FLAMINGO SUMMER JOY 2024

Trao tặng các bé một mùa hè rực rỡ với cuộc phiêu lưu đến với vô vàn chủ đề hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn giúp nâng trình Anh ngữ trong suốt khoá Hè này! Để mùa Hè trôi qua cùng với niềm say mê háo hức và mỗi...

Xem chi tiết

“Hạc Ngọt Ngào” Một Workshop 8/3 Đầy Ý Nghĩa Dành Tặng Cho “Một Nửa Thế Giới” Của Mình

Hàng ngàn phụ huynh đã nhận được những món quà tràn ngập tình yêu thương của các bé tại trên khắp hệ thống của trường ngoại ngữ Flamingo. Ghi nhận tại Flamingo Quang Trung (TP. HCM), hoạt động đặc biệt này mang tên “Hạc ngọt ngào” và đã thu...

Xem chi tiết
Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839