Tết Trung Thu đầy ý nghĩa tại Flamingo

 Hôm nay đối với em là một ngày cực kì đặc biệt, bởi vì nó là ngày Trung Thu. Ở Trường Ngoại ngữ Flamingo của em, các thầy cô đã chuẩn bị cho chúng em một bữa tiệc vui chơi hoành tráng đến bất ngờ.

 Lúc em mới bước chân vào trường, một không gian đầy những chiếc đèn lồng xinh xắn đầy đủ hình thù, con cá, con trâu, con gà, cả đầu lân và ông Địa nữa nè.

Điều bất ngờ của em là lúc em được thấy Chị Hằng và Chú Cuội rất dễ thương, vui vẻ và năng nổ, những nhân vật cổ tích em chỉ gặp trong những cuốn truyện nay đã xuất hiện tại Ngoại Ngữ Flamingo Nguyễn Thị Thập, quận 7.

Em rất thích thú khi được chơi các trò chơi như: Mystery Box khám phá những hình công chúa của Disney, Thủy Thủ Mặt Trăng và những con thú của rừng xanh xinh đẹp ngoài kia mà tất cả chỉ cần gói gọn trong một cái thùng nước đá nhỏ xinh màu đỏ của thầy Khoa.

Thêm một trò chơi giúp tăng thêm sự năng động cho em và các bạn nữa là trò rồng rắn lên mây do Chị Hằng và Chú Cuội dẫn đầu.

Sau đó em còn được tham gia trò cướp cờ với đồng đội đầy sôi động và hào hứng, các bạn của em đã cười rất nhiều,  sau đó em được nhận nhiều stickers và kẹo.

Điều đặc biệt nhất là ở trường đã chuẩn bị hẳn một đội văn nghệ nhí với những tiết mục dancing độc đáo đầy sôi động.

Sau khi tham gia các trò chơi xong em bất ngờ bước vào phòng đồ ăn đầy ngũ cốc, Milo rồi thêm Bingsu nhiều hương vị, màu sắc bắt mắt làm em phải suy nghĩ nên chọn thức uống vị gì vì có nhiều món ngon quá.

Cuối giờ em cùng các bạn nối đuôi nhau thành một hàng dài thiệt dài được Chị Hằng và Chú Cuội dẫn đi khắp trường, những chiếc đèn các bạn chuẩn bị được thắp sáng, bài hát tết trung thu ngân nga, rộn ràng được nổi lên “Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh” giai điệu ấy vang lên, ai ai cũng cảm thấy đầy hân hoan, không khí nhộn nhịp cùng điệu múa lân, múa rồng, cùng tiếng trống ấy cứ mãi in sâu vào tâm trí em đến tận lúc em về đến nhà.

Em cảm ơn các thầy cô trường Flamingo Nguyễn Thị Thập đã tổ chức cho em một ngày Tết Trung Thu đầy ý nghĩa, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười nhất từ trước tới giờ. Em mong rằng năm sau trường mình cũng sẽ tổ chức Trung Thu giống như vậy để em có thể mời thêm nhiều bạn cùng chung vui.

Cherry Huỳnh Trúc Duyên (Quận7) – Lớp 4064B. Ms. Ngan.

Related posts

FLAMINGO SUMMER JOY 2024

Trao tặng các bé một mùa hè rực rỡ với cuộc phiêu lưu đến với vô vàn chủ đề hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn giúp nâng trình Anh ngữ trong suốt khoá Hè này! Để mùa Hè trôi qua cùng với niềm say mê háo hức và mỗi...

Xem chi tiết

“Hạc Ngọt Ngào” Một Workshop 8/3 Đầy Ý Nghĩa Dành Tặng Cho “Một Nửa Thế Giới” Của Mình

Hàng ngàn phụ huynh đã nhận được những món quà tràn ngập tình yêu thương của các bé tại trên khắp hệ thống của trường ngoại ngữ Flamingo. Ghi nhận tại Flamingo Quang Trung (TP. HCM), hoạt động đặc biệt này mang tên “Hạc ngọt ngào” và đã thu...

Xem chi tiết
Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839