THE FLAMINGO DAY 2020

Hoà vào không khí tưng bừng của Lễ Tổng Kết Niên học 2019-2020, Hệ thống Trường Ngoại Ngữ Hồng Hạc – Flamingo Language Institute kết hợp với các Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học trong khu vực đồng loạt tổ chức Ngày Hội “The Flamingo Day” tại 11 cơ sở  Flamingo trên khắp các quận huyện tại TPHCM.

Ngày Hội “The Flamingo Day” được tổ chức vào trung tuần tháng 07 nhằm chào đón các em học sinh khối lớp Lá của các Trường Mầm Non, khối lớp 1 đến lớp 5 của các Trường Tiểu Học và khối lớp 6 đến lớp 8 của các Trường Trung Học cùng Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình Anh Ngữ dành riêng cho trẻ em từ 5 đến 14 tuổi.

Đến với Ngày Hội “The Flamingo Day”, Quý phụ huynh học sinh được trải nghiệm phương pháp LSW (Listening-Speaking-Writing) từ Đội Ngũ Giáo Sư của Đại Học Westcliff Hoa Kỳ dày công nghiên cứu nhằm giúp trẻ học Nghe trước rồi Nói sau đó học Viết, trẻ sẽ có giọng chuẩn Mỹ, phản xạ như người bản ngữ và kiện toàn 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để đạt được các bằng cấp theo quy định của Bộ Giáo Dục cấp Tiểu Học, Trung Học và chuyển tiếp lên chương trình IELTS 6.5 sau đó nhận học bổng lên đến 50% du học tại Mỹ.

Ngày Hội “The Flamingo Day” được tổ chức nhằm mang đến cho các bậc phụ huynh học sinh khu vực lân cận có cơ hội được đến làm quen với Trường, với Chương trình Anh Ngữ theo phong cách Mỹ, với các lớp ngoại khoá Hè, Vũ Điệu Bắc Mỹ – American Dance for Boys & Girls và Hát Tiếng Anh – Flamingo Melodies.

Quý phụ huynh được các cô giáo Flamingo tham vấn đầy đủ và tường tận chương trình học cho trẻ từ 5 tuổi đến 14 tuổi để Quý Phụ huynh có sự quyết định đúng đắn nhất cho việc học Anh ngữ của con em mình.

Quý phụ huynh được chứng kiến thực tế các em Học sinh học tại Flamingo từ 5 tuổi đến 10 tuổi đã có khả năng hát hay, nhảy giỏi và nói Tiếng Anh sành sỏi.

Em Rachael Thảo Nhi tự tin nói với phụ huynh: “I’M 10 YEARS OLD, I DANCE, I SING ENGLISH SONGS AND I SPEAK ENGLISH FLUENTLY”

Quý Phụ huynh rất hài lòng khi các con buổi đầu đến làm quen lại được các Giáo viên Flamingo chăm sóc, dạy dỗ, thương yêu, cùng học, cùng chơi, các con không còn bỡ ngỡ mà lại hoà đồng tương tác với giáo viên rất tích cực và hào hứng.

Quý phụ huynh rất tin tưởng chương trình của Trường Flamingo và đăng ký ngay để giúp con em của mình có MỘT KHỞI ĐẦU TẠI FLAMINGO ĐỂ SẢI CÁNH DÀI NHANH CHÓNG ĐẾN ÂU MỸ

Hãy đưa con em đến với Ngày Hội “The Flamingo Day” để trải nghiệm

và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình!!!