TOMMY ĐẶNG QUANG SANG – CẬU BÉ VỚI ƯỚC MƠ BAY XA

Ngoại Ngữ Flamingo không chỉ đơn thuần là một ngôi trường, đây còn được xem là ngôi nhà thứ hai đang và sẽ chấp cánh cho nhiều thiên thần nhỏ trên con đường hoàn thiện ngôn ngữ Tiếng Anh. Tại cơ sở 07 có rất nhiều những đôi cánh tri thức ngập tràn hoài bão trong đó cậu bé Tommy Quang Sang là một điểm sáng. Với niềm đam mê ham học hỏi, cậu đang từng ngày đạt được những kết quả vượt trội đáng ngưỡng mộ.

Đều đặn vào 5:30 chiều, rất dễ bắt gặp một cậu bé mặc đồng phục của Flamingo háo hức, vui vẻ tiến vào trường lễ phép chào hỏi thầy cô. Cậu luôn chia sẻ những câu chuyện trên trường phổ thông bằng tiếng Anh với bạn bè và giáo viên, đây như một bí quyết giúp cậu trau dồi thêm khả năng kể chuyện và biện luận. Luôn vui vẻ, hòa đồng như thế nhưng Tommy lại rất nghiêm túc khi lên lớp, nổi trội với khả năng nghe nói tiếng Anh của mình. Tommy Quang Sang tích cực đóng góp xây dựng bài học trên lớp giúp lớp càng thêm sinh động và trực quan hơn với những ví dụ đa dạng, sáng tạo.

“I am 10 years old, I dance, I sing English songs and I speak English fluently” như một kim chỉ nam giúp học viên luôn tự hào về trường cũng như vững tin trên các cuộc thi bằng cấp tầm vóc quốc tế. Tròn trĩnh ba năm sinh hoạt, học tập tại trường, cậu bé hoạt bát với nụ cười tỏa nắng mang lại rất nhiều niềm hy vọng của thầy cô đã gặt hái về cho bản thân kết quả đáng mơ ước của chứng chỉ Cambridge đều đạt điểm cao nhất là 15 khiên, giải nhất trong cuộc thi Speaking Contest – một cuộc thi về thuyết trình và hùng biện trước đám đông được tổ chức hằng năm nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng xuất sắc của từng hệ thống Ngoại Ngữ Flamingo.

Bên cạnh yếu tố thông minh hoạt bát như một tài năng bẩm sinh, thì yếu tố kiên quyết để Tommy giữ lửa trong học tập là sự chăm lo, thôi thúc động viên bé từng ngày đều đặn tới trường của mẹ và gia đình Tommy. Dễ dàng có thể nhận ra những thành tích mà bé gặt hái được đã đến rất nhiều từ sự quan tâm, chăm chút tỉ mỉ và phối hợp giữa gia đình và các thầy cô giáo tại trường Ngoại Ngữ Flamingo. Hy vọng rằng Ngoại Ngữ Flamingo sẽ tiếp tục là cầu nối chấp cánh thêm ước mơ đến với chân trời tri thức của Tommy Quang Sang.