“Hành trình tri ân người khai sáng”- Cuộc thi là dịp để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hiện nay, Ngày Nhà Giáo Việt Nam cũng là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng. Bởi vì:

Chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới ” – theo Malala Yousafzai. 

Biết rằng sức mạnh của tri thức là vô hạn thế nên Trường Ngoại Ngữ Flamingo luôn hướng đến cách truyền đạt kiến thức cho các bé theo những cách dễ nhớ và thú vị nhất. Chính vì thế, Trường Ngoại Ngữ Flamingo đã tạo cơ hội cho các bé có thể mạnh dạn bước vào thế giới tiếng Anh với sự tự tin và nhuần nhuyễn. Và hơn thế nữa, khi bước chân đến nơi đây, các bé còn được truyền cảm hứng về việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khoá sinh động như : Hát, Kể Chuyện, Đóng Kịch, Viết Thư Tay,…  Đặc biệt, tất cả đều được trình bày HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH. Nhằm mục đích cho các bé có thể áp dụng những gì đã học tại trường Ngoại Ngữ Flamingo vào thực tế một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất. 

Đó là lí do cuộc thi “Hành trình tri ân người khai sáng” đã được tạo ra như một sân chơi bổ ích và thú vị cho các bé thoả sức thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng tiếng Anh của mình. Các tác phẩm dự thi sẽ do chính các bé tự sáng tạo và thực hiện cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô để hoàn thiện bài dự thi của mình được tốt nhất. 

Cuộc thi diễn ra từ ngày 02/11/2023 đến 20/11/2023.

Sau hành trình gần 2 tuần chuẩn bị  đầy tâm huyết của các bé ở trường và sự giúp đỡ của các thầy cô, sau đây chính là những tác phẩm tuyệt vời các bé đã thực hiện. 

Các bé tự tay ghi những lời chúc ý nghĩa gửi đến thầy cô của mình.

Đặc biệt hơn, năm nay các bé còn có tiết mục đóng kịch và kể chuyện đầy sôi động và vui nhộn.

Và cùng nhau tụ hội lại tặng hoa cho cô thay lời chúc mừng 20/11. 

Kết thúc chương trình dự thi là công bố giải NHẤT thuộc về Trường Ngoại Ngữ FLAMINGO – An Dương Vương với bài thi nhảy ” Cánh Hồng Tri Ân” đầy sôi động và được hàng tràn lượt bình chọn trên Fanpage Facebook của FLAMINGO- Ngoại Ngữ Hồng Hạc.

Trường Ngoại Ngữ Flamingo rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý phụ huynh đã tạo điều kiện cho các bé tham gia đầy đủ chuỗi sự kiện Tri Ân Thầy Cô thật ý nghĩa này. 

Xin cám ơn những lời chúc ý nghĩa và tình cảm quý mến của quý Phụ Huynh gửi đến các Thầy Cô tại trường Ngoại Ngữ Flamingo. 

Đây cũng là động lực cho trường Ngoại Ngữ Flamingo tổ chức thêm nhiều sự kiện, hoạt động giáo dục bổ ích cho các bé thoả sức phát triển hết tài năng của mình trong tương lai. 

Related posts

FLAMINGO SUMMER JOY 2024

Trao tặng các bé một mùa hè rực rỡ với cuộc phiêu lưu đến với vô vàn chủ đề hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn giúp nâng trình Anh ngữ trong suốt khoá Hè này! Để mùa Hè trôi qua cùng với niềm say mê háo hức và mỗi...

Xem chi tiết

“Hạc Ngọt Ngào” Một Workshop 8/3 Đầy Ý Nghĩa Dành Tặng Cho “Một Nửa Thế Giới” Của Mình

Hàng ngàn phụ huynh đã nhận được những món quà tràn ngập tình yêu thương của các bé tại trên khắp hệ thống của trường ngoại ngữ Flamingo. Ghi nhận tại Flamingo Quang Trung (TP. HCM), hoạt động đặc biệt này mang tên “Hạc ngọt ngào” và đã thu...

Xem chi tiết
Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839